Dầu dừa làm dài mi

Mọi người thường hay nói với nhau rằng "Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn". Khi nhìn thấy đôi mắt to tròn và làn mi dài cong vút, bạn nghĩ gì nào? Chắc hẳn đầu tiên là trầm trồ, và sau đó nghĩ giá như mình có làn mi dài như vậy. Ngày nay, chỉ cần một cái bấm mi và mascara là chị em sẽ có ngay hàng mi như mong muốn. Tuy nhiên, sau khi tẩy trang mọi thứ trở về tình trạng vốn có. Sẽ thật khác biệt khi bạn sử dụng dầu dừa làm dài mi, làn mi thưa thớt của bạn sẽ được cải thiện chỉ sau 7 - 10 ngày khi sử dụng dầu dừa như một cách làm mi tự nhiên

Dầu dừa dưỡng mi như thế nào?

Dầu dừa là sản phẩm 100% từ thiên nhiên, có chứa rất nhiều vitamin E và acid béo có tác dụng giữ ẩm, kháng khuẩn tác động đến mi kích thích làm dài mi. Dầu dừa làm dài mi khá nhanh, chỉ mất 1 tuần là bạn đã có mi dài cong vút tự nhiên.

Dầu dừa làm dài mi

Dầu dừa làm dài mi
 

Cách làm dài mi bằng dầu dừa

Chuẩn bị:
 
- Dầu dừa nguyên chất tinh khiết (tất nhiên rồi)
 
- Tăm bông (bông ráy tai)

Thực hiện
 
- Dùng tăm bông chấm thật ít vào dầu dừa (thật ít thôi nhé) rồi chải mi như cách bạn hay chải mascara í, từ chân đến ngọn, cho cả mi trên và mi dưới.
 
- Nên làm mỗi tối trước khi đi ngủ. Sáng ra rửa mặt như bình thường.
 
- Thời gian đầu không quen bạn có thể thấy mi mắt hơi nặng, nhưng nếu chuẩn bị ngủ thì cảm giác đó sẽ qua rất nhanh. Vài ngày là bạn sẽ quen và không còn thấy khó chịu nữa.
 
Dầu dừa làm dài mi hiệu quả

Dầu dừa làm dài mi hiệu quả
 
Dầu dừa chảy vào mắt có sao không?
 
Sở dĩ lông mi có thể dài ra được là nhờ dầu dừa tự thấm xuống chân mi, nuôi dưỡng giúp mi dài ra. Nếu dùng quá nhiều dầu dừa thì không tránh khỏi việc dầu dừa chảy vào mắt.
 
Dù vậy, dầu dừa nguyên chất sẽ không hại gì đến mắt đâu ạ, chỉ là hơi khó chịu do chưa quen thôi. Lần sau bạn dùng ít dầu dừa lại là được.

Sau khi mi đã dài có cần dùng dầu dừa nữa không?
 
Sau 7 - 10 ngày sử dụng dầu dừa làm dài mi, bạn sẽ có được làn mi, dài, dày, cong vút. Tuy nhiên, mỗi sợi lông mi sẽ rụng sau 3-4 tuần (cao nhất là 3 tháng). Vì vậy bạn cần duy trì 2-3 lần/tuần. Điều này cũng giống như việc thoa kem dưỡng trắng hàng đêm, hoặc gội đầu cách ngày để có mái tóc đẹp đấy ạ.  LIÊN HỆ NGAY 0988 410 819 ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT