Mascara Dầu dừa Dưỡng mi Coco - Secret

  • Giá bán:

    30.000 đ(Đã có VAT)

  • Giá cũ:

    50.000 đ
  • Tiết kiệm:

    20.000 đ (40%)
Việc dùng mascara thường xuyên có thể khiến mi của bạn cong rối, chẻ ngọn và gãy rụng, thế nhưng đa số chị em lại chọn mascara là cách làm dài mi mỗi ngày. Dùng mascara như thế mỗi ngày với hóa chất có trong dung dịch sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến mắt…
Số lượng MUA NGAY

Bạn lo lắng và mất tự tin với làn mi gãy rụng và xơ rối?
Bạn đang ao ước có được một bộ lông mi đen, dày, dài cong vút tự nhiên và đầy gợi cảm?
Bạn phải nhờ đến các biện pháp như gắn mi giả hay nối lông mi ở các thẩm mỹ viện đắt tiền nhưng kết quả không được như ý muốn?

ĐỪNG QUÁ CĂNG THẰNG
Ngay bây giờ, Mascara Dầu dừa dưỡng mi Coco – Secret  sẽ giải quyết các vấn đề đó của bạn.

 Vậy dầu dừa dưỡng mi có tốt không?

Trong dầu dừa có chứa nhiều vitamin E và acid béo có khả năng giữ ẩm và kháng khuẩn rất cao. Nhờ vậy, dầu dừa có tác dụng kích thích lông mi giúp mi mọc dày và dài hơn rất nhiều.


Mascara dầu dừa dưỡng mi như thế nào?

- Bạn sẽ sở hữu được một hàng mi đẹp như mong muốn mà không cần phải nhờ đến các công nghệ làm đẹp tốn kém nữa. Chỉ cần bạn chịu bỏ ra một ít công sức với một ít dầu dừa sẽ thấy được hiệu quả như thế nào.

 - Masscara dầu dừa dưỡng mi Coco – Secret được chiết xuất từ dầu dừa nguyên chất 100% từ thiên nhiên rất ưu ái cho công việc dưỡng mi. Để chị em có được một hàng mi dài, cong tự nhiên và đầy gợi cảm. Dưỡng mi bằng masscara dầu dừa ít thời gian, ít tốn kém lại phù hợp với túi tiền của chị em. Đó không những là một bài toán làm đẹp mà còn là tiết kiệm chi phí cho gia đình.

 Thành phần của masscara dầu dừa dưỡng mi gồm: Ống masscara và Dầu dừa nguyên chất Coco Secret.

Ống masscara được làm từ chất liệu nhựa trong không hề có một tác hại nào.

- Dầu dừa nguyên chất Coco Secret được sản xuất theo công nghệ ép lạnh – sấy nguội. Vì trong quá trình sản xuất không dùng đến nhiệt nên được tách nước hoàn toàn và và qua giai đoạn máy ly tâm nên tách được nước đường. Vì thế dùng massacara dầu dừa dưỡng mi là một biện pháp đem lại hiệu quả rất tốt mà độ an toàn rất cao không lo đến các tác dụng phụ.


Mascara Dầu dừa Dưỡng mi Coco - Secret
 

 Cách dùng mascara dầu dừa dưỡng mi Coco - Secret

2 bước đơn giản mỗi ngày dưỡng mi dày, dài và cong vút với Mascara dầu dừa dưỡng mi


Bạn chú ý, sử dụng Mascara Dầu dừa dưỡng mi Coco – Secret  là biện  pháp này phải sử dụng một cách kiên trì mới đem lại hiệu quả nhanh nhé..

 Sau khi dùng masscara dầu dừa dưỡng mi, bao lâu thì có thể ngưng?

Sau 7- 10 ngày sử dụng masscara dầu dừa dưỡng mi, bạn sẽ có được làn mi dài, dày và cong vút. Lúc này bạn có thể ngưng sử dụng masscara dầu dừa. Tuy nhiên, bình thường lông mi của mỗi một người cũng có thể rụng sau 3-4 tuần. Vì thế các bạn nên duy trì 2-3 lần/1 tuần để có được hiệu quả thật tốt.

 Lưu ý: Trong quá trình sử dụng sẽ không tránh khỏi tình trạng dầu dừa bị chảy vào mắt. Nhưng dầu dừa thì không hề có hại gì cho mắt hết nên bạn có thể yên tâm nhé. Bạn chỉ cảm thấy bị khó chịu chút xíu và mi mắt hơi nặng một tí trong vài ba lần dùng đầu tiên sử dụng, sau dần dần sẽ không còn có cảm giác khó chịu đó nữa.

Mascara Dầu dừa dưỡng mi Coco - Secret có an toàn không?

Mascara Dầu dừa Dầu dừa Handmade Coco-Secret là sản phẩm có thương hiệu lớn và uy tín, có Chứng nhận Vệ sinh An toàn Thực phẩm. Dầu dừa Coco-Secret còn đạt được thương hiệu Top 100 dẫn dầu Việt Nam năm 2014.


Các chứng nhận khẳng định thương hiệu uy tín của thương hiệu Dầu dừa Coco – Secret

LIÊN HỆ NGAY 0988 410 819 ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT 
 
  
Giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩmGiấy chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩmPhiếu kết quả kiểm nghiệm của  bộ y tếDầu dừa Coco Secret đạt top 100 thương hiệu dẫn đầu